Bước 1. Trước tiên, bạn cần phải quyết định những thông tin nào mà bạn muốn cung cấp và các thông tin có liên quan.
 
Bước 2. Nghiên cứu về các nội dung trên mạng Internet và tìm hiểu cách thức khác nhau để đưa lên website của bạn. Cố gắng tìm hiểu tối đa các thông tin về nội dung và các thông tin có liên quan cần thiết. Có một cái nhìn về kiến trúc của cuốn sách và bài báo để bạn có thể nhận được một phác thảo về cấu trúc của trang web của bạn. Bạn có thể chia trang web vào một số các tab mà một người sử dụng thường muốn tương tác với một trang web.

• Trang chính
• Chức năng Tìm kiếm
• Các kết quả tìm kiếm
• Chức năng chuyển hướng
• Nội dung chuyển hướng

Bước 3. Bạn có thể phát triển một trang web chuyên nghiệp cao, thiết kế trang web bằng cách sử dụng một số phần mềm tự do nguồn mở như GIMP, Quanta, F4L, Kompozer.. Hãy thử để màu sắc tự nhiên, chọn thiết kế, phông chữ, cỡ chữ và các mẫu. Nó sẽ cho một ấn tượng cho du khách. Nếu bạn muốn đăng video và hình ảnh, hãy chắc chắn là nó phải rõ nét cao. Ngoài ra cũng cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt và lựa chọn công cụ xây dựng website tốt để đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho website luôn được tốt và an toàn thông tin. 

Bước 4. Luôn luôn cung cấp thông tin rõ ràng và dễ đọc cũng là 1 điều quan trọng. Cung cấp các thông tin cho Search Engine tìm kiếm dễ dàng trên website của bạn. Tìm hiểu cách thức SEO tại đây.

Bước 5. Thường xuyên quan tâm, chăm sóc, cập nhật thông tin cho website. Việc cập nhật làm mới website sẽ giúp website sống trong mắt khách hàng xem website của bạn.

Tốt rồi, hãy làm theo các bước trên và thực hiện một trang web tao nhã và chuyên nghiệp để đưa các thông tin của bạn và công việc kinh doanh. Chúc thành công.

Vnfastweb

Chi tiết