Blogs

Việc thiết kế (đồ hoạ và website) sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện với các phần mềm tự do nguồn mở (FOSS) dưới đây. Đặc biệt những phần mềm này hoàn toàn miễn phí, tránh việc vi phạm bản quyền khi sử dụng các phần mềm thương mại được Crack trên Microsoft Window.

Chi tiết

Ubuntu

First things first, the installation of Ubuntu was very simple and straightforward. No tricky, unfamiliar feats you must overcome. For the first time Linux user
, Ubuntu is by far the easiest to start learning and also includes the most basic options which keep things simple. As you learn the operating system and desire additional features and options, they can be added separately which is great for those who are just new to the Linux scene. Most Ubuntu users are probably a little more computer literate than the average user but with a single disc install, anyone could set this operating system up. The set up process detects your hardware very well and things run smoothly. One of the driving forces to a Linux operating system is the unstable and hacker friendly Microsoft Windows. The biggest downside of Ubuntu is that there is no firewall on the system. There are solutions to work around this but this is one feature that should’ve been included. Another disappointment was the limited multimedia resources. You will probably have to look outside Ubuntu to find what you need in the multimedia department.

Fedora

Chi tiết

8 lý do sau đây giải thích tại sao nên sử dụng Drupal: 

Chi tiết

CRM là gì?

Là hệ Quản lý quan hệ khách hàng. Có 5 yếu tố sau khiến CRM là quan trọng và cần thiết:

Chi tiết

Tính đến năm 2008, với gần 20 triệu người sử dụng Internet, hơn 60% dân số dưới tuổi 30 thông thạo Internet, hơn 70% tổng số dân tại 6 thành phố lớn có sử dụng điện thoại di động... là những điều kiện thuận lợi để marketing số phát triển tại Việt Nam. Đây được xem như một trong những giải pháp marketing hữu hiệu trong thời kỳ nền kinh tế khó khăn như hiện nay. Nhưng đầu tư xây dựng hay duy trì website thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong thời kỳ khó khăn này.  Dưới đây là một vài ý kiến liên quan giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Chi tiết

Bạn đang băn khoăn liệu website của mình đã tốt?. 13 điểm sau đây là những thứ cần thiết cho mọi website và sẽ giúp bạn có được một website đầy đủ và tốt hơn:

    1. Title - Tiêu đề trang: tối thiểu cần có tiêu đề của trang web. Nếu trang web của bạn được các hệ thống tìm kiếm (SE - search engine) tìm thấy thì tiêu đề trang sẽ được hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nên đưa một số các từ khoá hoặc cụm từ vào tiêu đề mà thể hiện tên, thương hiệu của website để người xem dễ dàng biết tới bạn khi họ bookmark website của bạn. Tiêu đề nên có khoảng 50-80 ký tự là phù hợp.

Chi tiết

Bước 1. Trước tiên, bạn cần phải quyết định những thông tin nào mà bạn muốn cung cấp và các thông tin có liên quan.
 
Bước 2. Nghiên cứu về các nội dung trên mạng Internet và tìm hiểu cách thức khác nhau để đưa lên website của bạn. Cố gắng tìm hiểu tối đa các thông tin về nội dung và các thông tin có liên quan cần thiết. Có một cái nhìn về kiến trúc của cuốn sách và bài báo để bạn có thể nhận được một phác thảo về cấu trúc của trang web của bạn. Bạn có thể chia trang web vào một số các tab mà một người sử dụng thường muốn tương tác với một trang web.

• Trang chính
• Chức năng Tìm kiếm
• Các kết quả tìm kiếm
• Chức năng chuyển hướng
• Nội dung chuyển hướng

Chi tiết

Bạn làm việc rất vất vả để có được khách truy cập vào trang web của bạn. Bạn chi tiêu tiền để quảng cáo trang web của bạn, hoặc trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (per pay click), hoặc các hình thức quảng cáo trực tuyến. Bạn cũng có thể chi tiêu nhiều giờ để tìm cách tối ưu hóa nội dung của trang web của bạn đối với các công cụ tìm kiếm. Với hy vọng rằng trang web của bạn sẽ xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm và cho các kết quả hàng đầu theo với từ khóa cung cấp. Bạn cũng có thể sử dụng của các chiến lược tiếp thị truyền thống để có được khách truy cập đến trang web của bạn, chẳng hạn như gửi thông cáo báo chí, các mối quan hệ công chúng, báo chí quảng cáo, hoặc từ các chiến lược truyền miệng.

Chi tiết

Thành công trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến là đem những lời nhắn, lời quảng cáo đến những đối tượng người xem được lựa chọn thông qua hình thức thích hợp.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là cơ sở cho bất kỳ chiến lược Internet Marketing , nhưng có các công cụ khác có thể được sử dụng để thúc đẩy quảng bá trang web của bạn trên Internet.

Trong bài viết này sẽ mô tả ngắn gọn những công cụ phổ biến để quảng bá: Newsletter (Bản Tin định kỳ),  Email hàng loạt (Bulk email) và chương trình liên kết (Affiliate).

Newsletter:

Newsletter là quan trọng vì là phương tiện giữ liên lạc với các khách hàng không thường xuyên online, người mua tiềm năng, với khách hàng đã biết. Newsletter cũng được một phương tiện hữu ích cho tăng hình ảnh thương hiệu và tăng số lượng khách hàng quay lại.

Bất kỳ doanh nghiệp, lớn hay nhỏ, ở bất kỳ giai đoạn kinh doanh (giới thiệu, tăng trưởng, vv) có thể sử dụng phương tiện này nhắm mục tiêu quảng bá website.

Chi tiết

Lời khuyên sau đây có thể là hữu ích trong việc thúc đẩy dịch vụ của bạn và giúp bạn tăng cường trang web của bạn bán hàng:

    1. Mô tả toàn diện sản phẩm:
       Trong phần mô tả của một sản phẩm, nổi bật những tính năng cốt lõi và lợi ích. Bảo đảm cho người dùng về chất lượng của các sản phẩm và hiển thị cho họ 'giá trị của tiền của họ'. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng những nhận xét đánh giá của người sử dụng đối với sản phẩm của mình cho các khách hàng khác để chứng thực các tuyên bố của bạn về sản phẩm.

       Sử dụng giỏ mua hàng mà cho phép mô tả thêm về sản phẩm  (Ví dụ: - mô tả ngắn và dài). Sử dụng các mô tả ngắn để viết một thông điệp tiếp thị hấp dẫn và mô tả dài để nói thêm các chức năng và lợi ích của sản phẩm .

    2. Cross-Bán:

Chi tiết